Giới thiệu

Đời sống ngày càng phát triển, xã hội ngày càng hiện đại thì con người làm việc trong môi trường đó cũng bị cuốn theo. Cường độ làm việc căng thẳng hơn, môi trường bị ô nhiễm, vận động, thời gian nghỉ ngơi vui chơi ít đi. Con người ít có thời gian chăm sóc đến sức khỏe của mình và người thân từ đó dễ nảy sinh ra nhiều vấn đề về sức khỏe.

Nhận thấy nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tại nhà của người dân ngày càng cao do không có thời gian đến viện, do sức khỏe, tuổi tác hoặc chỉ đơn giản là muốn khám bệnh tại nhà trong bầu không khí gia đình. Chúng tôi gồm những bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên… có chuyên môn, năng động, nhiệt tình hiện đang làm việc tại các bệnh viện hàng đầu ở Hà Nội đã cùng nhau thành lập nên:
“DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ BỆNH NHÂN”

Chúng tôi nhận khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe,thực hiện các thủ thuật y khoa tại nhà bệnh nhân như:

– Châm cứu.

– Xoa bóp, bấm huyệt, tập dưỡng sinh.

– Tập phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, chiếu tia hồng ngoại.

– Cấy chỉ chữa bệnh tại nhà.

– Tiêm thuốc, truyền dịch theo chỉ định của bác sỹ hoặc bồi bổ thêm cho người già, người bệnh lâu ngày, thể trạng suy nhược, ăn uống kém..

– Thay băng, rửa vết thương, cắt chỉ, chọc hút dịch.

– Đặt và thay ống mở khí quản, sond dạ dày, sond tiểu.

– Cai nghiện ma túy, cai nghiện rượu, cai nghiện thuốc lá tại nhà bằng điện châm, nhĩ châm, thủy châm kết hợp với thuốc đông tây y.

– Đặc biệt chúng tôi nhận làm dịch vụ bác sỹ gia đình, khám bệnh nhi tại nhà, khám chăm sóc bảo vệ sức khỏe tại nhà trọn gói, đây là dịch vụ tất yếu của xã hội với nhịp sống hiện đại và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kí dịch vụ chữa bệnh tại nhà cho bản thân và người thân trong gia đình bạn.