Dịch vụ thay băng cắt chỉ, rửa vết thương tại nhà

Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc vết thương, vết mổ không thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao. Việc bạn phải trực tiếp đến bệnh viện để thực hiện thay băng, cắt chỉ sẽ khiến bạn và người thân phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi và ẩn chứa nhiều nguy cơ nhiễm trùng do lúc này cơ thể bạn đang yếu, hệ thống miễn dịch giảm kết hợp với môi trường bệnh viện đông đúc.

Dịch vụ thay băng cắt chỉ, rửa vết thương tại nhà Tâm An

Xuất phát từ thực tế đó, Chăm sóc sức khỏe Tâm an  cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ thay băng, cắt chỉ tại nhà được thực hiện bởi các điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm với quy trình khoa học, an toàn.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được điều dưỡng của Chăm sóc sức khỏe tại nhà Tâm An  trực tiếp thực hiện thay băng, cắt chỉ ngay tại nhà theo lịch hẹn mà không cần mất công đến bệnh viện, phòng khám. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà vẫn được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đúng quy trình, đúng kỹ thuật như tại bệnh viện.

Tất cả nhân viên điều dưỡng thực hiện kỹ thuật thay băng, cắt chỉ đều là điều dưỡng tốt nghiệp hệ chính quy, đã có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, làm việc tuân thủ theo quy trình kỹ thuật chuyên môn:

Thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương, vết mổ theo đúng quy trình kỹ thuật chuyên môn với thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng và an toàn. Đảm bảo vô khuẩn và mau lành.

Giữ vết thương, vết mổ không bị nhiễm trùng và mau lành.

Hướng dẫn bệnh nhân và người nhà phối hợp cách chăm sóc vết thương, vết mổ đúng cách.

Tư vấn  để người bệnh có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.

Dịch vụ thay băng cắt chỉ

Dịch vụ thay băng cắt chỉ

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0886.784.784 để đăng kí dịch vụ cho mình và cho người thân trong gia đình bạn.

Bài viết liên quan:

>>>Dịch vụ đặt sonde tiểu

>>>Dịch vụ tiêm truyền tại nhà

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM AN

Địa chỉ : Số 37 Ngõ 147/89 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Văn phòng: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0886.784.784

Email: chamsoctaman@gmail.com

Website: chamsoctaman.com.vn